Những bản hợp đồng có giá trị đắt nhất lịch sử bóng đá Arsenal

Trong những mùa giải gần đây Arsenal đang muốn chứng tỏ được mình ở trong nhóm đầu của Premier League nên đã đưa ra những quyết định táo bạo hơn ở trong những phi vụ chuyển nhượng gần đây của pháo thủ. Xem những bản hợp đồng có giá trị cao nhất lịch sử Arsenal.

Alexandre Lacazette

Alexandre Lacazette

Chân sút người Pháp đã nhanh chóng trở thành bản hợp đồng đắt nhất lịch sử của Arsenal trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay với giá trị lên tới con số 45 triệu bảng. Nhưng đó chưa phải là tất cả khi Arsenal sẽ còn có thể phải trả thêm 5 triệu bảng ở trong việc tùy vào thành tích của Lacazette ở trong mùa tới. Chân sút người pháp cũng đang cho thấy được sự ổn định của mình và là mục tiêu quan trọng trong quá trình trở lại nhóm đầu của Pháo thủ.

Mesut Oezil

Mesut Oezil

Oezil là bản hợp đồng đắt nhất lịch sử của Arsenal trong năm 2013 khi pháo thủ đã đưa anh từ Real về với giá trị lên tới con số 42,5 triệu bảng. Trong 4 mùa giải đã thi đấu cho sân Emirates thì Oezil đã ghi được 32 bàn ở trong 158 trận. Anh đang là một cầu thủ quan trọng trong CLB và đã được gia hạn hợp đồng với pháo thủ ở trong năm nay khi Wenger đã cố gắng thuyết phục anh ở lại CLB.

Alexis Sanchez

Alexis Sanchez

Tiền đạo người Chile đã đến Arsenal từ Barca với giá là 35 triệu bảng ở trong năm 2014. Anh hiện tại thì cũng đã và đang đứng thứ 3 của CLB có mức chuyển nhượng cao nhất lịch sử bóng đá Arsenal.

Sanchez đã có được tổng cộng 72 bàn trong 145 trận diễn ra trong 3 mùa gần đây khoác áo pháo thủ. Nhưng hiện tại anh đang muốn dứt áo ra đi trong mùa hè tới bởi anh là người muốn có những danh hiệu cho bản thân nên Wenger sẽ rất khó để lứu kéo anh ở lại trong kì chuyển nhượng tới.

Shkodran Mustafi

Shkodran Mustafi

Trung vệ người đức đang là bản hợp đồng có giá trị cao thứ 4 của Arsenal với con số 35 triệu bảng đã được Pháo thủ bỏ ra trong năm 2016 khi đưa anh từ Valencia về sân Emirates. Hiện anh cũng đã có được 2 bàn thắng sau 37 lần ra sân trong màu áo Pháo thủ ở trong các mọi giải đấu và hiện đang là thủ lĩnh thực sự ở trong hàng phòng ngự của Arsenal.

Hiện anh đang cùng Metesacker hiện đang là những tảng đá lớn đứng trước khung thành. HLV Wenger đang thực sự rất kì vọng vào anh ở trong mùa giải mới này.

Granit Xhaka

Granit Xhaka

Xhaka đã được chuyển từ Borussia Monchengladbach của đức về Arsenal với giá chuyển nhượng là 32,5 triệu bảng. Anh là người đã hòa nhập được với CLB rất nhanh và hiện tại anh đang có được tổng số 4 bàn thắng sau khi đã có được 46 trận ra sân trong màu áo Pháo Thủ.

Tiền vệ người Thụy sĩ đang là một trong những người trụ cột và được Wenger tin tưởng kì vọng trong những vòng đấu tới và mùa giải tới.

DIEPNH

Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *