Barca đã có một ngôi sao dù chơi bời vô độ những vẫn ghi gần 300 bàn

Laszlo Kubala được biết đến như đó là một người sống thực sự phóng túng, nhưng ông cũng hiện đang là người giúp Barcelona có được SVĐ Nou Camp mạnh mẽ và hùng mạnh như ngày nay.

Khi Barcelona hiện tại thì cũng đã khánh thành Nou Camp ở trong ngày 24/9/1957, sức chứa hiện tại của sân Nou Camp là 93.053 người. Sân cũ Les Corts hiện tại thì cũng đã chỉ đủ đón ở trong đó là 6 vạn khán giả giành cho tới khi Laszlo Kubala đã được xuất hiện, khiến cho sức chứa SVĐ bỗng đã ngày càng trở nên một cách thiếu hụt vì thế nên sức hút cực lớn của Kubala đã được xem như đó là những siêu sao đầu tiên của bóng đá TBN.

Kubala là người đã ra mắt Barca ở trong ngày vào 29/4/1951, 2 năm sau ngay sau đó thì đã lại bỏ lại mẹ & vợ con của mình ở Hungary để nhằm có thể tránh được tình hình chính trị hỗn loạn đã diễn ra ở trên quê nhà. Mùa giải La Liga hiện tại thì cũng đã kết thúc được cho Barca ở trong đó là vị trí thứ 4, thế nhưng Kubala ghi được tổng số 6 bàn đã diễn ra ở trong 7 trận để giúp cho Barca có thể vô địch Cúp Tư lệnh.

Theo Truc tiep bong da thì Kubala là người có thể trạng cao to vạm vỡ và có lần ghi bàn dù cho bị hậu vệ của đối phương níu rách áo. Hai chân của Kubala có thể tung ra được những cú sút được nhận xét như là búa tạ, và kỹ thuật rê dắt của Kubala thì thực sự đã khiến cho không ít danh thủ TBN lớn lên phải tỏ ra tôn sùng ông. Luis Suarez là một trong số những tiền vệ người TBN của đội hình Barca ở trong thập niên 1950 khi đã nói Kubala hiện tại là người đầu tiên có thể ghi bàn được bằng một cú đá phạt theo đúng kiểu lá vàng rơi.

Với sở hữu mái tóc vàng và cùng với đó là một khuôn mặt ăn ảnh kèm theo nụ cười tươi, Kubala thực sự nổi trội hơn ở trong giữa đám đông khi đứng ở bất cứ đâu. Bởi thế nên ông đã có mặt và cũng chính là fan đổ xô đến. Kubala cũng đã bắt đầu quảng cáo đến các sản phẩm và đóng vai chính ở trong một bộ phim về chính ông. Alfredo Di Stefano hiện cũng chính là người có thời gian ở nhà của Kubala và qua đó thì cũng đã nói đùa rằng mình không thể tha thứ giành cho Kubala vì anh là người “tán gái quá giỏi”.

Laszlo Kubala

Kubala đã được đồn là có tới 100 người con tại Barcelona vì anh có một lối sống phóng túng. Mỗi tối Kubala đã lại cùng với những đồng đội của mình để đến các hộp đêm, có một nơi được dành riêng chỉ để Kubala và các cầu thủ Barca đến để lựa chọn uống rượu và xem vũ nữ múa khỏa thân. Một số phụ nữ thì cũng đã lên tiếng với báo giới rằng con của họ chính là con của Kubala, những tin đồn ấy thực sự vẫn còn đang lan truyền khi mà ở trong khoảng 20 năm sau khi Kubala đã quyết định giải nghệ.

Nhưng dù cho anh sống phóng túng ra sao nhưng vẫn luôn tỏa sáng khi được ra sân. Tất cả những gì mà ông ấy cần đó chính là tắm nước lạnh, đánh một giấc và uống cà phê pha lẫn rượu cognac rồi xỏ giày ra sân đá. Các quan chức Barca cũng đành phải nuông chiều lối sống của Kubala vì lúc này ông không những xuất sắc mà Barca còn giành rất nhiều danh hiệu.

Sự vĩ đại của Kubala đã thực sự vô tình làm nên một bước ngoặt ở trong lịch sử Real Madrid. Nhưng khi Kubala đã bị ốm mùa 1952/53 và qua đó thì cũng chính bởi thế mà Barcelona đã đưa Alfredo Di Stefano về để thi đấu nhưng vướng vào ở trong đó là một thương vụ rối rắm có Real Madrid, River Plate và Millionairos đã góp mặt. Barca & Real hiện tại thì cũng đã có lúc được yêu cầu trong việc chia sẻ Di Stefano, mỗi mùa Di Stefano đá cho một đội và cho tới khi Barca phát chán và bỏ cuộc vì Kubala đã bình phục.

Sau khi mùa 1960/61 đã được kết thúc và qua đó thì Kubala đã đành giải nghệ với 277 bàn cho Barca, và CLB không vô địch La Liga cho tới ở trong năm 1974, và Cúp C1 cho tới tận 1992. Ngay cả sân vận động Nou Camp thì cũng đã vẫn thực sự trường tồn tới ngày nay và bên ngoài sân thì đó cũng chính là bức tượng của Kubala kèm dòng chữ “Ngôi nhà Kubala đã xây nên”.

Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *