Chia sẻ cách xem bóng đá bằng link acestream chi tiết nhất

Cùng với nhu cầu ngày càng nhiều của giới hâm mộ thể thao nhất là bóng đá thì các phần mềm xem trực tiếp bóng đá cũng phát triển nhiều về số lượng và chất lượng. Hiện nay, phần mềm Ace Stream là phần mềm xem trực tuyến (online) dựa vào chất lượng đã thu hút lượng lớn người xem bóng đá bằng link acestream.

Bài viết dưới đây của Sbongda TV sẽ giới thiệu thành phần của phần mềm cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Ace Stream trên máy tính và cách xem bóng đá bằng link Ace Stream nhu cầu của người sử dụng.

Contents

Acestream là gì? 

Phần mềm Ace stream còn có một tên gọi khác là Torrnet Stream có chất lượng streaming HD rất tốt, giúp người xem thoát khỏi nỗi lo khi đang theo dõi không bị chặn link, giật, lag hoặc văng link như đại đa số các phần mềm xem trực tuyến chương trình tivi, xem bóng đá online khác bằng chất lượng và hiệu quả của Ace stream. Với chất lượng có thể xem là tốt nhất nhưng lại hoàn toàn miễn phí là lý do thu hút số lượng lớn truy cập và tải hằng ngày.

Cách xem bóng đá bằng link acestream chi tiết nhất

Phần mềm này gồm 4 phần chính chủ yếu như sau:

 • TS Engine: đây một là thành phần quan trọng của phần mềm Acestream. Việc chia sẻ hình ảnh và thực hiện các chức năng liên quan đến hình ảnh là do TS Engine.
 • TS P2P multimedia plug-in – plug-in: Trình duyệt sẽ thực hiện hoạt động này thông qua VLC Plug-in. chất lượng sử dụng phụ thuộc vào phần này.
 •   TS Player: Đây là phần cho phép phát video. Nhờ TS Player mà người sử dụng có thể xem trực tiếp trận đấu.
 • Magic Player: Là phần cho phép xem video trực tiếp. Magic Player còn  có nhiệm vụ hỗ trợ các trình duyệt web có thể cài đặt, sử dụng Acestream.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Acestream

Để cài đặt phần mềm Ace Stream, các bạn hãy thực hiện tuần từ theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập các website có chứa link download phần mềm Acestream. Tìm trên thanh tìm kiếm để có thể nhận được link download.
 • Bước 2: Click link tải trên màn hình hoặc nhấn vào “Download”.
 • Bước 3: Đặt tên file và chọn nơi mà bạn lựa chọn để tải phần mềm xuống. Chọn lưu (save) để bắt đầu quá trình download.    

Hoàn thành xong bước tải phần mềm, bạn tiến hành cài đặt phần mềm như sau:

 • Bước 1: Mở thư mục có chứa file bạn vừa cài đặt. Chọn chuột trái click đúp vào phần mềm hoặc click chuột phải rồi chọn “open” để cài đặt.
 • Bước 2: Chọn dấu tick vào ô “I accept” và nhấn “Next”
 • Bước 3: Giữ nguyên các thiết lập mặc định ở bước này và chọn “Next”.
 •  Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt tại “Choose the driver”. Sau đó chọn “Install” để hoàn thành tiếp quá trình cài đặt phần mềm. Các bạn nên nhớ là muốn tải phần mềm thì dung lượng của thư mục bạn chọn cần ít nhất 36441 Mb còn trống nhé.
 •   Bước 5: Chờ quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất rồi nhấn “Finish” và tắt cửa sổ hiển thị. Khi cài đặt xong phần mềm, Acestream Media sẽ xuất hiện một biểu tượng của phần mềm. Khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần nhấn đúp chuột trái hoặc click chuột phải rồi chọn “open” vào phần mềm.

Cách xem bóng đá online bằng Ace Stream

Trước khi xem trực tiếp bóng đá Euro hoặc bất kỳ một giải đấu nào bằng phần mềm Ace Stream thì bạn phải kiểm tra trên máy tính của bạn đã được tải thành công ứng dụng xem bóng đá online bằng Ace Stream hay chưa. Khi đã có phần mềm ứng dụng đó rồi thì chúng ta sẽ xem được những trận bóng đá một cách dễ dàng rồi. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách để xem trực tiếp các trận bóng trên phần mềm Ace Stream. 

Cách xem bóng đá bằng link acestream chi tiết nhất

Cách 1: Xem bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1:

Kiểm tra hoạt động của phần mềm. Sau đó lấy link Torrent Stream xem bóng đá.bằng cách  truy cập vào bất kỳ 1 trang web nào đó.

Các đường link bóng đá sẽ cung cấp link Torrent Stream và link Sopcast của trận đấu, nhưng với Ace Stream sẽ chỉ sử dụng link Torrent Stream.

Link của AceStream: //99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

Một số link Torrent Stream có các lựa chọn khác nhau cho người dùng dựa vào chất lượng của đường link và các đường link được phân biệt bằng màu sắc. Màu xanh lá cây là chất lượng link cao (> 800Kps). Màu xanh da trời là chất lượng đường link tốt (500Kps – 800Kps). Tượng tự như vậy thì màu đen là chất lượng đường link ở mức thấp (<500kps)

Bước 2:

Để em bóng đá online bạn click vào đường dẫn link đã cho ởn muốn mở link bằng Ace Player không, lúc này bạn click vào ô Mở Ace Palyer. 

Bước 3:

Trên màn hình lúc này xuất hiện giao diện Ace Player HD. Để có thể xem được bóng đá trực tiếp, người dùng cần trả lời bằng cách điền các thông về giới tính và độ tuổi của mình. Sau đó nhấn “Ok” là xong các thao tác mà bạn phải làm.

Bước 4:

Việc cuối cùng là bạn chờ phần mềm tự load chương trình để có thể xem được bóng đá.

Cách 2: Xem thủ công trên Ace Player HD

Bước 1:

Kiểm tra và khởi động phần mềm Ace Player HD trên máy tính của bạn. Bạn bấm chuột chọn mục Media, sau đó tiếp tục click chuột chọn Open AceStream Content ID…

Bước 2:

Khi xuất tab AceStream, tab AceStream sẽ cung cấp đường link để xem trực tuyến. Đường link acestream://ad0de24741ba397708f6d4b0bc87a9e54a2c3331. Sau khi có link thì ta nhập đường link vào mục Acestream và nhấn Play để chương trình chạy. Cuối cùng chúng ta chờ máy load chương trình là có thể xem bóng đá. 

Xem bóng đá bằng link Acestream lựa chọn tối ưu nhất cho người hâm mộ. Người xem sẽ được xem những trận đấu hay thông qua hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động mà phần mềm Acestream đem lại. SbongdaTV chúc các bạn cài đặt và xem phần mềm thành công.

Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *