Khám phá ý nghĩa đằng sau những hình xăm David Beckham

Đối với ngôi sao bóng đá David Beckham, đa phần các hình xăm trên cơ thể của anh đều mang những ý nghĩa sâu sắc riêng. Đó có thể là một niềm kỳ vọng hoặc cũng có thể một hoài bão nào đó. Hãy cùng Fun88vi.TV khám phá ý nghĩa thực sự đằng sau những hình xăm David Beckham nhé!

Contents

Hình xăm chữ tàu của David Beckham ở phần mạn sườn

hinh-xam-chu-tau-cua-david-beckham-o-phan-man-suon
Hình xăm chữ tàu của David Beckham ở phần mạn sườn

David Beckham đã xăm một câu nói tiếng Trung ở bên hông trái của mình. Hình xăm chữ Tàu được ra mắt vào tháng 3/2008, với ý nghĩa thể hiện cho “cái chết và sự sống quyết định đến cuộc hẹn, giàu sang, danh dự và tất cả tùy thuộc vào trời”.

Hình xăm Victoria

Nhăc đến vợ chồng Beckham mọi người luôn ngưỡng mộ về tình yêu đẹp của họ. Họ đã bên nhau một quãng thời gian rất dài. Bởi thế, hình xăm về Victoria hiện diện trên mu bàn tay của anh là điều chẳng có gì khó hiểu.

Được biết, anh đã thực hiện hình xăm này như một lời khẳng định tình yêu và sự quan trọng của người vợ Victoria trong cuộc sống của mình. Hình xăm Victoria được anh thực hiện khéo léo trên mu bàn tay phải. Tuy nhiên, qua nhiều lần chỉnh sửa, hiện tại Beckham đang để hình ảnh Victoria mặc đồ lót rất nóng bỏng nhưng cũng tuyệt đẹp trong đôi mắt của anh. Đây có lẽ là hình xăm David Beckham mất nhiều thời gian để hoàn thiện nó.

Hình xăm đóa hoa hồng

Hình xăm đóa hoa hồng thật đẹp nằm ở cổ bên trái của anh. Hình xăm này có hai dòng chữ Harper và Pretty Lady. Ý tưởng để thực hiện hình xăm này đó là đánh dấu sự chào đời của cô con gái bé bỏng của anh. Thể hiện tình yêu thương của anh dành cho con.

Tuy nhiên, một thời gian sau anh cảm thấy nó chưa thực sự truyền tải hết những thông điệp yêu thường của mình đến con. Chính vì thế mà anh đã xăm thêm một cánh hoa hồng rất đẹp với dòng chữ “Pretty Lady” ngay bên dưới.

Hình xăm chữ số la mã

hinh-xam-chu-so-la-ma
Hình xăm chữ số la mã

Đối với David Beckham, mỗi một hình xăm anh thể hiện mang một ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp và cả những mối quan hệ. Sự nghiệp bóng đá của anh gắn liền với con số 7. Anh đã luôn chơi bóng thành công và tự tin khi khoác chiếc áo ấy. Chính vì thế, hình xăm số 7 la mã trên cơ thể của anh như một lời đánh dấu sự nghiệp rực rỡ của David Beckham.

Hình xăm The Guardian Angel (thiên thần hộ mệnh)

Nhắc về hình xăm David Beckham thì mọi người sẽ nhớ ngay đến hình xăm The Guardian Angel (thiên thần hộ mệnh). Bởi đây là hình xăm đầu tiên anh thực hiện trên cơ thể của mình, nó nằm ở vị trí giữa sống lưng. Nói về ý nghĩa của hình xăm này, anh mong muốn bình an và may mắn cho những đứa con thân yêu của mình cả trong cuộc sống và mọi chuyện.

Hình xăm Chúa Jesus và ba thiên thần (The Jesus and The Three Cherubs)

Hình xăm Chúa Jesus và ba thiên thần chính là bức hoạ nổi tiếng ở thời kỳ Phục Hưng. Nó được thực hiện ở bên trên trần nhà nguyện Sistine Chapel tại thánh địa Vatican. Sau khi biết đến bức hoạ này, anh đã quyết định xăm lên cơ thể của mình với ý nghĩa nói về 3 người con trai của mình.

Anh mong rằng, khi các con nhìn thấy hình xăm ấy sẽ hiểu mình là 3 thiên thần quan trọng của anh. Mong rằng, khi về già anh sẽ được 3 cậu con trai chăm sóc vợ và mình. Đặc biệt, chúng cũng là người anh tuyệt vời bảo vệ và che chở cho người em gái.

Hình xăm số 99

hinh-xam-so-99
Hình xăm số 99

David Beckham và vợ Victoria chính thức về chung một nhà vào năm 1999. Chính vì vậy, mà nhiều người lý giải hình xăm 99 của anh mang ý nghĩa là dấu mốc thời gian quan trọng về cuộc sống hôn nhân của họ.

Bên cạnh đó, hiện tại anh đang sở hữu thương hiệu nổi tiếng House 99 by. Đây là dòng sản phẩm dành cho nam giới. Và không ít người đồn đoán rằng, hình xăm 99 này có thể liên quan đến thương hiệu của anh.

Hình xăm con chim Én

Hình xăm David Beckham về con chim Én không mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Mà để tưởng nhớ về ngôi trường cũ mà anh đã từng đi học. Hình xăm này được thực hiện ở ngón tay, nó thể hiện sự tinh tế mà anh gợi nhớ về tuổi trẻ tuyệt đẹp của mình.

Hình xăm mới

Dòng chữ “Dada” và “Buster” được thể hiện trên cổ của mình, gợi nhớ về mối quan hệ giữa anh và cậu con trai cả Brooklyn. “Mom & Dad” và “We love you” được anh xăm trên xương sườn trái của mình như một lời nhắn nhủ đến các con của anh.

Vừa rồi, Fun88vi đã cùng các bạn khám phá ý nghĩa thực sự đằng sau của những hình xăm David Beckham. Mọi người đều biết David Beckham là một người yêu thích nghệ thuật xăm hình. Chính vì vậy, mà mỗi hình xăm anh thể hiện trên cơ thể của mình đều đánh giá một dấu mốc, sự kiện quan trọng. Hiện tại anh còn thực hiện thêm nhiều hình xăm khác nữa, hãy truy cập vào Fun88vi để cập nhật thông tin cho mình ngay nhé.

Rate this post