Phần mềm xem bóng đá trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay mỗi người chúng ta đều đang sống trong thế giới công nghệ nên nhu cầu giải trí với bóng đá không còn thủ công như khoảng thập nên về trước nữa. Người hâm mộ bóng đá có thể xem bóng ở mọi lúc mọi nơi chỉ bằng chiếc điện thoại, laptop nhỏ gọn bẳng những phần mềm xem bóng đá trực tuyến được tích hợp thông minh. Vậy đâu là những phần mềm được yêu thích nhất hiện nay?

Contents

1. Phần mềm Sopcast

Sopcast là phần mềm xem bóng đá trực tuyến hiện nay được yêu thích nhất. Mức độ phổ biến của nó được bao rộng trên toàn cầu chứ không riêng gì ở khu vực Việt Nam. Kể từ ngày được phát triển, những chuyên gia ứng dụng đã không hề sử dụng hệ thống server để lưu trữ

dữ liệu thay vào đó họ sử dụng phương thức P2P. Hệ thống Server là một hệ thống lưu trữ với tốc độ siêu nhanh cùng mức độ an toàn tuyệt đỉnh. Tuy nhiên, P2P là phương thức còn hay hơn khi đã khắc phục được khả năng tác nghẽn từ lượng người khổng lồ truy cập cùng lúc. Những nhà phát triển hiểu được rằng, ứng dụng của họ sẽ có đồng thời nhiều người truy cập cùng một lúc nên đảm bảo tính trơn tru chính là yếu tố hàng đầu.

Ví dụ: bạn muốn xem trận đấu Việt Nam vs Lào hôm nay, thì chỉ cần tìm link sopcast hôm nay trong những trang web bóng đá uy tín hoặc lấy link trực tiếp từ phần mềm, đợi vài giây để tải video là có thể trải nghiệm trận đấu một cách sống động nhất rồi.

Sử dụng phền mềm xem bóng đá trực tuyến sopcast có rất nhiều ưu điểm như đa dạng về kênh phát trực tiếp, có thể vừa livestream (phải đăng ký tài khoản), có thiết kết dễ sử dụng, giao diện hài hòa với người dùng, tốc độ load video nhanh, trong quá trình xem không bị giật, gián đoạn (mạng khỏe), tương thích với máy tính và điện thoại di động.

Tu nhiên, phần mềm này vẫn có một số nhược điểm nhỏ đó là không có hỗ trợ tiếng Việt, tính nhất quán đôi bị bất ổn, có nhiều chương trình phát sóng ngoài bóng đá, chất lượng hình ảnh còn phải phụ thuộc vào tốc độ mạng internet.

2. Phần mềm TalkTv

Phần mềm TalkTv là một ứng dụng được công bố ban đầu ít rộng dãi đối với những người hâm mộ bóng đá. Lúc đầu tiên nhất được phát sóng game và livestream cực kỳ nổi tiếng. Chỉ trong thời điểm cách đây khoảng 4 năm về trước mọi người đều tìm đến kênh này dể livestream. Với xu thế thị trường công nghệ cạnh tranh, nhà phát triển đã triển khai thêm nhiều tính năng khác, trong đó phải kể đến tính năng xem bóng đá trực tiếp. Ngay sau khi thử nghiệm họ đã nhận được sự ủng độ đông đảo của người xem.

Với TalkTv người dùng phải đăng ký mới được trải nghiệm full tính năng của nó. Tương tự như những ứng dụng xem bóng đá khác, TalkTv cũng cập nhật cực nhanh những trận đấu lớn nhỏ trong nước và quốc tế nhằm phục vụ người dùng. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này chính là có tính kết nối cộng đồng cao, có app tích hợp với điện thoại, chất lượng hình ảnh tốt, giải diện thân thiện, cấu trúc dễ sử dụng và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Dẫu vậy thì TalkTv vẫn có một nhược điểm nhỏ đó là không mua được bản quyền phát sóng trực tiếp, chất lượng video còn phục thuộc vào tốc độ mạng internet, đăng ký tài khoản là bắt buộc.

3. Phần mềm VTV GO

Phần mềm VTV GO là một phiên bản thương mại được nhà phát triên ứng dụng tích hợp với điện thoại. Nó là một nhánh nhỏ của đài truyền hình Việt Nam nên các trận đấu bóng đá sẽ được công chiếu theo mặc định ở kênh VTV2 và kênh VTV6. Ứng dụng này nếu kết nối với Tivi thì mất 1 triệu 3 trăm nghìn đồng mua 1 lần và sử dụng cả đời. Đối với những người sử dụng trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính hoàn toàn có thể truy cập vào trạng web của nó để xem luôn. Bằng cách này người dùng sẽ được sử dụng miễn phí hoàn toàn.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm VTV GO chính là có thể xem trước lịch phát sóng, có thể đặt hẹn giờ chương trình muốn xem, đặc biệt hơn nữa là nó cho phép người xem tua lại chương trình đã bỏ lỡ với thời gian ít nhất là 1 tháng trở lại đây. Chất lượng hình ảnh trung bình, giao diện thân thiện, tốc độ load site ổn đinh, tích hợp app cho điện thoại di động, có nhiều kênh khác chiếu nhiều chương trình có chọn lọc.

Tuy nhiên, VTV GO vẫn tồn tại những nhược điểm khó chịu đó là khi xem bóng đá trực tuyến nó sẽ bị delay khoảng 1 – 2 giây so với thời gian thực tế, chất lượng hình ảnh chỉ ở mức trung bình, ngoài ra người xem phải đăng ký tài khoản mới tham gia bình luận dưới video phát sóng.

Kết luận

Trên đấy chính là 3 phần mềm xem bóng đá trực tuyến được yêu thích nhất tại thời điểm này. Trong quá trình sử dụng có thể người dùng sẽ thay đổi lựa chọn để có những trải nghiệm mới mẻ hơn. Hy vọng các ứng dụng này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ trận bóng nào.

thelegionclan

5/5 - (1 bình chọn)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *