Top 10 bản hợp đồng cao nhất trong lịch sử bóng đá của Man Utd

Man Utd cũng là đội bóng đã có được rất nhiều những bản hợp đồng có giá trị lớn và qua đó thì số tiền bỏ ra đối với những cầu thủ đó cũng không phải nhỏ, giả sử như thương vụ Matic là một ví dụ điển hình nhất. Xem những bản hợp đồng có giá trị nhất lịch sử của chủ sân Old Tranford đến thời điểm hiện tại.

Rio Ferdinand

Rio Ferdinand

Ferdinand là một trong những bản hợp đồng giành cho vị trí trung vệ và cũng chính là bản hợp đồng đắt nhất lịch sử MU ở trong năm 2002 và anh cũng chính là một tiêu đề cho các tờ báo nói về tiền vệ trẻ có giá trị 29 triệu bảng và bỗng dưng là người có giá trị đắt nhất thế giới ở vị trí trung vệ.

Eric Bailly

Eric Bailly

Năm 2016 Man Utd đã có được bản hợp đồng chuyển nhượng của Bailly với giá lên tới con số 30 triệu bảng ở vị trí trung vệ nhưng sau một năm thi đấu đầu tiền thì đã cho thấy được trung vệ Bờ biển ngà vô cùng thỏa mãn với số tiền đó là qua đó thì thường xuyên được đá chính. Anh đã cùng Mu có được 1 cup liên đoàn, một siêu cup Anh và 1 Europa League.

Dimitar Berbatov

Dimitar Berbatov

Berbatov đã có tổng thời gian gắn bó với Man Utd nhưng để mà nói anh cũng không có được thành công lắm ở nơi đây khi anh được chuyển nhượng với giá trị  lên tới 40,6 triệu. Nhưng anh cũng đã nhanh chóng có cho mình được 2 chức vô địch NHA, 1 cup liên đoàn và đạt vua phá lưới ở trong năm 2011.

Victor Lindelof

Victor Lindelof

Hè năm nay 2017 Lindelof đã được Mourinho đã đưa về MU với giá 41 triệu và trung về này được chuyển từ Benfica. Trung vệ Thụy Điển đang thực sự được Mourinho đang rất đặt kì vọng vào để có thể gia tăng được hàng thủ đang thực sự gặp vấn đề ở MU.

Anthony Martinal

Anthony Martinal

Tiền vệ trẻ tiềm năng Martinal đã được Mu đưa về sân Old Tranfford với giá trị 47,6 triệu do Van Gaal đưa về, Khi Van Gaal còn đương chức anh là người thường được ra sân trong đội hình chính, nhưng khi Mourinho lắm quyền thì anh đã được ít ra sân hơn và cơ hội thể hiện của  mình ngày càng khó khăn.

Juan Mata

Juan Mata

Mata đến với MU vào tháng 1/2014 với bản hợp đồng có giá trị khá lớn đó là con số  49 triệu. Anh luôn là người giữ được phong độ ở trong mưc bình bình mỗi khi được ra sân nhưng anh vẫn luôn là người không thể thiếu ở trong đội hình cua Man Utd. Mùa giải 2016/17 anh chính là người đi đấu tốt nhất và qua đó thì cũng đã nhanh chóng có được cho mình 3 danh hiệu.

Nemaja Matic

Nemaja Matic

Matic sau 3 năm gắn kết với Chelsea một cách hết sức thành công nhưng tiền vệ trung tâm người Serbia đã lại gắn kết với người thầy cũ Mourinho ở trong năm nay. Anh đến Mu với nhiệm vụ đó là đánh chặn và gia cố tuyến giữ còn Pogba sẽ được hoạt động thoải mái hơn và đó cũng chính là những thành công lớn của anh. Có được chữ kí của Matic BLD đã phair chi ra con số 52,9 triệu để đưa anh về Old Tranfford.

Angel Di Maria

Angel Di Maria

Tiền vệ người Argentina đang cho thấy mình là một bản hợp đồng tồi tệ nhất MU với giá chuyển nhượng 79 triệu. Anh cũng đã chỉ gắn kết với MU có đúng 1 mùa và đã nhanh chóng được đẩy đi sang PSG năm 2015. Di Maria là người chắc hẳn sẽ có những phong cách không hợp với Van Gaal nên đã ra đi, và qua đó thì Mourinho cũng cảm thấy tiếc về điều này.

Romelu Lukaku

Romelu Lukaku

Với việc đi tìm một chân sút tốt để thay được chỗ của Ibrahimovic thì Man Utd đã phải chi ra con số 99 triệu để đưa chàng trai Lukaku từ Everton về Old Tranfford. Lukaku đã có được tổng 71 bàn sau 133 trận chơi trong màu áo Everton và hiện tại cũng đã có được phong độ ổn định và giúp MU có được những chiến thắng thuyết phục và quan trọng.

Paul Pogba

Paul Pogba

Pogba đang là cầu thủ có mức phí chuyển nhượng cao nhất ngoại hạng anh với 120 triệu và anh cũng chính là bản hợp đồng cao nhất thế giới vào năm ngoái. Nhưng khi đến Mu thời điểm đầu anh đã không thực sự như những gì mong đợi. Anh có được những công ở trong cuộc ăn 3 của Mu năm ngoái. Hiện anh cũng đã cho thấy anh đang là tiền vệ hay nhất ngoại hạng anh và là người không thể thiếu trong đội hình của Mourinho.

DIEPNH

 

Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *