Top 10 sân vận động đẹp nhất nước Anh

Danh sách những sân vận động đẹp nhất và có được ở trong đó chính những lượng chứa lớn nhất của giải Ngoại hạng Anh qua trang web Telegraph thì cũng đã vừa được thống kê. Trong đó thì cũng đã không thể thiếu được ở trong những cái tên nổi tiếng nhất như đó là những sân Old Trafford, Emirates, Anfield, Etihad.

Craven Cottage – Fulham

SVĐ Craven Cottage – Fulham

Craven Cottage là sân bóng của CLB Fulham và có sức chứa lên tới con số 25.700 người

SVĐ này được nằm ở bên bờ sông Thames thuộc ở phía tây London rất nhẹ nhàng và cuốn hút để phong phú thể hiện cảm xúc của mình, Bởi thế mà không khó hiểu khi Craven Cottage đã luôn luôn là một trong những điểm đến yêu thích của những du khách quốc tế mỗi khi bước đến thăm nước Anh.

White Hart Lane – Tottenham

White Hart Lane – Tottenham

SVĐ White Hart Lane là sân vận động của đội bóng Tottenham có sức chứa tới 36.284 người

SVĐ này là điểm nhẫn của phía đông bắc thủ đô London của những người dân nơi đây bởi với họ thì sân vận động này như là mái nhà thứ 2 của họ . Mỗi dịp cuối tuần đã đến thì những fan của môn thể thao vua lại rủ nhau và tụ họp ở đây để có thể theo dõi đội bóng của mình yêu thích thi đấu .

Goodison Park – Everton

Goodison Park – Everton

Goodison Park là sân vận động của đội bóng Everton và đang có được sức chứa: 39.572 người

SVĐ Goodison Park nằm ở trong thành phố cảng Liverpool và qua đó thì cũng đã trải qua xây dựng được hơn 20 năm và sử dụng bởi thế nên sân nhà của The Toffees thì cũng đã phần nào đó đã cho thấy được sự xuống cấp. Nhưng cũng chính vì thế mà SVĐ của Everton đang là một trong những biểu tượng của thành phố cảng này.

Stamford Bridge – Chelsea

Stamford Bridge – Chelsea

Stamford Bridge là sân vận động của CLB Chelsea hiện đang có sức chứa khoảng 41.798 người

SVĐ của CLB Chelsea nằm ở phía tây của thành phố London. Những du khách đến với thủ đô nước Anh để thăm đất nước tuyệt vời này thì đã không bỏ qua sân vận động Stamford Bridge bởi đây là một điểm lôi cuốn hấp dẫn của thủ đô London. Hiện tại thì theo những gì được cung cấp tin tức thì ông chủ The Blues Roman Abramovich đang muốn lên một kế hoạch để có thể nâng cấp cho chính SVĐ này với việc có được một sức chứa lớn hơn nhằm để có thể cạnh tranh với các sân nổi tiếng khác như Old Trafford, Emirates, Etihad của các đội bóng lớn.

Villa Park – Aston Villa

Villa Park – Aston Villa

SVĐ Villa Park là sân vận động của CLB Aston Villa và hiện có sức chứa rơi vào khoảng 42.788 người

Villa Park đã được thành lập vào ở trong năm 1874 bởi thế mà The Villa hiện đang là một trong những đội bóng có được một nền lịch sử lâu đời nhất diễn ra ở tại giải Ngoại hạng. Tại sân Villa Park thì người ta sẽ cảm nhận được ở trong không khí bóng đá được cho là mang đặc trưng của xứ sở sương mù. Chính bởi thế mà Villa Park đã là điểm hút khách bậc nhất của thành phố Birmingham kể cả người trong nước và ngoài nước.

Anfield – Liverpool

Anfield – Liverpool

SVĐ Anfield  là sân vận động của CLB Liverpool và có sức chứa là 45.522 người

Anfield luôn được biết đến với một bầu không khí thực sự cuồng nhiệt nhất ở giải đấu Premier League dù cho đội bóng thi đấu tốt hay dở thì thánh địa này vẫn đem tới sức nóng. Giai điệu hết sức quen thuộc khi đến sân đó là vang lên bài hát “You’ll never walk alone” đã luôn được xuất hiện từ bốn phía khán đài và qua đó thì cũng sẽ khiến bất kỳ ai mới đến đây đều sẽ phải sởn gai ốc.

St James ‘Park – Newcastle United

St James ‘Park – Newcastle United

St James ‘Park là SVĐ của CLB Newcastle United và hiện đang có được sức chứa là 52.405 người

St James ‘Park là sân vận động cho chúng ta thấy được ở trong những nét cổ đại sen cả vào những sự hiện đại. Chích chòe là đội bóng đã có được 119 năm lịch sử của mình và đó cũng chính là ở trong đó một niềm tự hào lớn mang thương hiệu của thành phố vùng đông bắc của nước Anh.

Sân vận động Etihad – Manchester City

Sân vận động Etihad – Manchester City

Sân vận động Etihad có được sức chứa 55.000 người của CLB Man City

Man City đã nâng cấp sân vận động này do nhu cầu quá lớn từ chính những fan bóng đá. Những năm gần đây do gặt hái được những thành công đáng kể bởi thế mà lượng fan của CLB Man City đã được tăng lên rất nhiều. Nên BLD đã quyết định sửa khán đài phía nam để phục vụ các fan của mình. Ông chủ Ả Rập còn đang muốn mở rộng thêm cả khán đài phía bắc để cho sân có được sức chứa khoảng 60.000 khán giả và qua đó thì sẽ sánh ngang được với sân của CLB Arsenal hay là Liverpool.

Sân vận động Etihad cũng là nơi thường xuyên tổ chức biểu diễn các hoạt động giải trí và các trò chơi ở bên ngoài sân .

Sân vận động Emirates – Arsenal

Sân vận động Emirates – Arsenal

Sân vận động Emirates đang có được sức chứa khoảng 60.432 người và là SVĐ của CLB Arsenal.

Sân vận động Emirates được biết đến là một sân hiện đại và có thiết kễ bậc nhất nước Anh. Sân vận động Emirates  hiện đang là sân vận động của CLB Arsenal và cũng là biểu tượng của thành Phố London nói riêng và Premier league nói chung.

Old Trafford – Manchester United

Old Trafford – Manchester United

Old Trafford hiện đang có sức chứa 75.731 người và là SVĐ của CLB Manchester United.

Old Trafford có thể nói là nơi có một khán đài cuồng nhiệt rực rỡ nhất và qua đó xứng đáng được xếp vào loại SVĐ đẹp nhất nước Anh. Old Trafford nơi đây không chỉ là việc có được chỗ ngồi hơn 75 nghìn và nó còn được bố trí một cách thích hợp nhất tốt nhất để tạo ra luồng không khí tuyệt vời của mỗi trận cầu diễn ra .

DIEPNH

Rate this post