DownTik Ứng dụng download video TikTok at DownTik.com online free 2021

Hiện nay, nền tảng Tik Tok ngày càng phát triển cao, thu hút đông đảo mọi tầng lớp, lứa tuổi tham gia sử dụng. Đây là ứng dụng cho phép người dùng đăng tải những đoạn clip ngắn từ 15 giây đến 3 phút với đa dạng các chủ đề khác nhau. Và chắc chắn khi bạn bắt gặp một clip nào đó thú vị, bạn muốn tải về thiết bị của mình tiện lợi mà không có hình mờ. Vậy thì DownTik.com chính là ứng dụng download video TikTok at Downtik.com lý tường mà bạn không nên bỏ qua. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

Contents

Tìm hiểu về ứng dụng DownTik

DownTik là công cụ tải video Tik Tok online miễn phí, cho phép người dùng có thể tải các video trên Tik Tok về thiết bị của mình mà không có Logo, hình mờ hoặc ID của người dùng. Đặc biệt, DownTik thiết kế dành cho cả thiết bị điện thoại và máy tính, giúp người dùng dễ dàng tải video TikTok downloader pc (tải video Tik Tok về máy tính) đơn giản, tiện lợi nhất. Nhiệm vụ của người dùng là chỉ cần Sao chép và Dán link liên kết video Tik Tok vào tools download video Tik Tok free DownTik.com, sau đó nhấn nút tải xuống là bạn đã có cho mình một chiêc video chất lượng cao rồi.

cong-cu-tai-video-tiktok
DonwTik là ứng dụng tải video Tik Tok hàng đầu

DownTik.com có những tính năng gì?

Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng DownTik.com được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng đến như vậy. Khi sử dụng ứng dụng tải video Tik Tok free bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng sau:

  1. Tải video Tik Tok không có hình mờ

Tải video Tik Tok không phải là điều quá khó khăn, tuy nhiên nếu bạn tải theo cách thông thường về thiết bị của mình thì chắc chắn video đó sẽ bị dính ID của người dùng. Và nếu bạn là người yêu thích sáng tạo các video Tik Tok, thì chắc chắn bạn sẽ không muốn sản phẩm của mình dính ID của người dùng khác phải không nào? Tuy nhiên, khi bạn download video TikTok at Downtik.com, công cụ này sẽ bị loại bỏ các ID đó nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng. Điều đó đồng nghĩa với việc các logo, ID người dùng sẽ không còn dính trong các video đó nữa. 

  1. Có thể chuyển đổi định dạng Mp3, Mp4 đơn giản

DownTik.com cho phép người dùng có thể chuyển đổi chất lượng video mp3 sang m4 đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể lưu trữ theo các định dạng khác nhau mà mình muốn và chất lượng video không hề bị giảm đi. Vì thế mà app Dowmload Video Tik Tok là công cụ mà bạn không nên bỏ qua.

  1. Không giới hạn số lần tải xuống video

Khi đồng hành cùng DownTik, bạn không phải lo lắng về số lần mình được phép tải xuống là bao nhiêu lần. Bởi, DownTik cho phép người dùng tải không giới hạn số lượng video TikTok downloader pc về máy tính cũng như điện thoại. Tuy nhiên bạn chỉ được phép tải 1 video/ 1 lần chứ không thể thực hiện tải nhiều video xuống cùng một lúc được.

  1. Hoàn toàn miễn phí

Đây chính là một điểm cộng dành khi download video TikTok at Downtik.com. Bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản chi phí nào mà vẫn có thể tải xuống được những video mà mình yêu thích. Đặc biệt chất lượng video cực kỳ cao, bạn có thể cảm nhận chất lượng video không kém video gốc là bao cả. 

  1. Thời gian tải nhanh

Tại Down Tik, người dùng chỉ cần chờ đợi trong vài giây là các video đã được lưu vào kho thư mục của mình. Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về vấn đề bị lộ thông tin cá nhân, lộ video mà mình tải xuống. Bởi các tính năng, chế độ chính sách bảo mật tại DownTik.com cực kỳ tốt. 

Hướng dẫn tải video Tik Tok trên PC chi tiết 

cong-cu-tai-video-tiktok
Bạn nên sử dụng DownTik

Nhờ công cụ download video TikTok at Downtik.com ra đời giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tải các video Tik Tok nhanh chóng chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”. Vậy làm sao để tải video Tik Tok về PC nhanh chóng nhất? Cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Mở ứng dụng TIk Tok trên máy tính hoặc bạn có thể theo dõi các video ngay trên website TikTok.

Bước 2: Lựa chọn hoặc tìm kiếm video Tik Tok mà mình yêu thích.

Bước 3: Để ý phía bên phải góc màn hình, bạn sẽ thấy nút Chia sẻ như hình mũi tên để lựa chọn Sao chép liên kết video.

Bước 4: Mở một tab mới và tìm kiếm DownTik.com 

Bước 5: Dán link video bạn vừa sao chép vào trường ô đầu trang chủ.

Bước 6: Nhấn Tải xuống để download video TikTok at Downtik.com về máy tính của mình.

Lưu ý: Sau khi bạn nhấn Tải xuống, bạn sẽ được xem trước video mà mình vừa lựa chọn. Tại đầu video, bạn sẽ thấy nút Tải Xuống hoặc hiện dòng chữ “2 phương tiện được tìm thấy”. Giờ đây bạn có thể lựa chọn định dạng Mp3 hoặc Mp4 để tải về máy tính của mình. Đợi trong giây lát để việc video được  hoàn tất.

Bạn có thể tìm thấy video tại mục Download (Tải xuống) mặc định trên máy tính hoặc trong quá trình tải xuống bạn hãy chọn nơi lưu trữ mà mình hay sử dụng để dễ dàng hơn khi tìm kiếm video.

Có thể thấy download video TikTok at Downtik.com vô cùng tuyệt vời, người dùng có thể tải xuống các video Tik Tok đơn giản, dễ dàng mà hoàn toàn miễn phí. Hãy thử trải nghiệm ứng dụng này ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Rate this post

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *