Những thần tượng bóng đá trong lòng người hâm mộ trong nhiều năm gần đây

Người hâm mộ khi xem bóng đá không chỉ quan tâm tới tỉ số giữa các trận đấu, thỏa mãn đam mê của mình mà họ còn theo dõi thần tượng mà mình hâm mộ. Với những ai hâm mộ Ronaldo thì chắc chắn World Cup 2018 đã không hề bỏ lỡ trận đấu của đội tuyển Bồ Đào Nha. Tương tự như vậy với các chàng cầu thủ khác. Dưới đây là danh sách một số cầu thủ bóng đá được khán giả yêu thích.

Lionel Messi

Messi là cầu thủ duy nhất từng giành được Ballon d’Or năm lần, Lionel Messi là một hiện tượng bóng đá khác lạ khi mà thành tích anh giành được trong sự nghiệp của mình quá cao. Chàng cầu thủ người  Argentina nhỏ bé này đã trở thành cầu thủ trụ cột của của Barcelona kể từ năm 2008 và đã có một số màn trình diễn ấn tượng cho cả Barcelona và Argentina.

Messi là một trong những cầu thủ bóng đá được yêu thích nhất hiện nay

Cầu thủ người Argentina, Messi đã xuất sắc ghi được 513 bàn thắng ấn tượng trong 621 trận đấu cho những người khổng lồ xứ Catalan. Anh là cầu thủ có cùng một thế hệ với Cristiano Ronaldo, Messi chắc chắn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Ngoài ra, Messi là cầu thủ ghi bàn cao nhất cho đội tuyển quốc gia của mình cũng như với 58 bàn thắng trong 117 lần ra sân. Vị trí của Messi chắc chắn sẽ gần gũi hơn với vị trí hàng đầu khi anh gọi thời gian vào sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Cristiano Ronaldo

Một trong hai cầu thủ nổi bật của thế hệ bóng đá hiện nay chính là Ronaldo. Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Ronaldo gia nhập Real Madrid từ Manchester United với mức phí kỷ lục thế giới là 80 triệu bảng khi chuyển nhượng và đến nay mức giá để sở hữu anh không hề giảm đi dù chỉ một xu. Với 71 bàn thắng cho Bồ Đào Nha, Ronaldo đã ghi tổng cộng gần 600 bàn thắng trong sự nghiệp của mình.

Kể từ khi anh chuyển đến Real Madrid, việc khai thác bàn thắng của anh khá đơn giản. Trong 389 lần ra sân, Ronaldo đã ghi được 399 bàn thắng đáng kinh ngạc và đã đi đầu trong hai chiến thắng Champions League của Real Madrid trong 3 năm qua. Anh ấy cũng rất sung mãn với Manchester United, nơi anh đã ghi được 118 bàn trong 292 trận. Ronaldo hiện đã ghi được 522 bàn thắng cực đẹp cho các đội bóng của mình mà anh đã tham gia khiến anh trở thành cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong số các cầu thủ hiện tại.

Ferenc Deak

Với 576 bàn thắng được ghi nhận cho câu lạc bộ và quốc gia, cầu thủ bóng đá huyền thoại người Hungary, Ferenc Deak chiếm vị trí cao trong danh sách những cầu thủ bóng đá được yêu thích nhất. Deak là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc, có nhiều bàn thắng đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của mình. Anh chơi cho một số câu lạc bộ trong sự nghiệp hoạt động của mình, bao gồm Szentlrinci SE, Ferencváros và Budapesti Dózsa.

Ferenc Deak chiếm vị trí cao trong danh sách những cầu thủ bóng đá được yêu thích

Ông cũng đại diện cho đội tuyển quốc gia Hungary 20 lần, đây là thời điểm ông ghi được 29 bàn thắng ấn tượng. Với những nỗ lực ghi bàn đáng kinh ngạc của mình, Ferenc Deak được đặt tên là cầu thủ bóng đá Hungary năm 1946. Mặc dù đến nay sự nghiệp bóng đá của siêu cầu thủ này đã dừng lại nhưng những gì ông làm cho nền bóng đá thế giới là không thể phủ nhận.

Eusebio

Eusebio đã ghi được 621 bàn thắng trong 637 lần ra sân, đây là một trong những con số thống kê về tỷ lệ bóng đá đáng kinh ngạc làm cho “con báo đen” Bồ Đào Nha Eusebio là một trong những cầu thủ bóng đá tài giỏi được yêu thích nhất trong lịch sử bóng đá. Đối với nhiều người, kể cả Pele vĩ đại, Eusebio là vị vua khó có thể cạnh tranh của bóng đá.

Theo con số thống kê của chuyên gia phân tích bóng đá, kèo nhà cái tại ibongdatv. Trong 440 trận đấu cho những người khổng lồ Bồ Đào Nha, anh đã ghi được 473 bàn thắng đầy kinh ngạc và anh vẫn được nhiều người coi là cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha vĩ đại nhất mọi thời đại. Eusebio giành được nhiều giải thưởng cá nhân trong những năm đó, giành giải Quả bóng vàng vào năm 1965 và sắp tới thứ hai vào năm sau, khi anh thua Bobby Charlton bằng một phiếu bầu. Năm 1968, anh được trao giải Golden Boot cho hầu hết các mục tiêu ở châu Âu và đạt được thành tích đó 5 năm sau đó.

5/5 - (1 bình chọn)