Những trò chơi giải trí trên điện thoại lại có tác dụng giảm cân

Công nghệ càng ngày càng phát triển kéo theo đó là các trò chơi điện tử cũng thông minh hơn. Một số trò chơi giải trí trên thiết bị thông minh không chỉ giúp bạn giải trí mà còn bạn giảm cân vô cùng thú vị.

Pokemon Go – Chạy bộ giảm mỡ thừa

Trong trò chơi Pokemon GO, để sở hữu trái PokeBall thì bạn cần phải đi bộ 600m và để có được Master Ball thì quãng đường đi có thể lên tới 6km. Tính một cách cụ thể, với bước chân đi bộ của người chơi được tính như 1 loại tiền và sẽ được quy đổi một bước bằng một point.

Từ đó, bạn có thể đổi chúng để lấy những Pokeball như loại thường bằng 1000 points, Great Ball bằng 2.500 points, Ultra Ball bằng 5.000 points và Master Ball bằng 10.000 points.

Vì vậy, để có thể chiến thắng trò chơi này, bạn cần phải tích cực vận động để giành được những trái Pokeball. Thay vì chạy bộ thông thường, với ý chí giành chiến thắng, bạn sẽ có động lực chạy bộ tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

Chơi Pokemon Go bạn có thể đi trên xe máy, ô tô, xe đạp,.. Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý điều khiển các phương tiện giao thông này thì rất dễ gây tai nạn. Vậy nên trò chơi này thích hợp nhất khi đi bộ và chơi trong công viên để đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người xung quanh.

Zombies, Run!

Game

 Game Zombies, Run! Ra đời năm 2011 đã tạo nên một cuộc thay đổi lớn trong việc chạy bộ đối với người chơi. Với một ý tưởng vô cùng đột phá, Zombies, Run! bạn sẽ được hóa thân vào Runner 5 và  mang trên mình trách nhiệm bảo vệ mạng sống của hàng trăm người dân, bạn sẽ phải trải qua những cuộc phiêu lưu cực kì mạo hiểm cùng với các thây ma (Zombie) để có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Các buổi chạy bộ của bạn sẽ trở nên lôi cuốn,thú vị hơn rất nhiều với Game Zombies, Run!

Game thực tế ảo này giúp bạn luyện tập việc chạy bộ hàng ngày mà không cảm thấy nhàm chán.

Just Dance Now – Game âm nhạc thú vị

Bạn có thể tải Game Just Dance Now trên các thiết bị iOS và Android. Just Dance Now giúp  bạn có thể biến thiết bị di động của bản thân trở thành một máy chơi Game nhảy cầm tay cực thú vị. Just Dance Now thường được người chơi sử dụng cho các màn hình cỡ lớn như máy tính bảng, Máy tính bàn, Laptop hoặc TV thông minh kết nối với Internet.

Bạn sẽ cùng nhảy theo các vũ công trên thiết bị thông minh của mình. Just Dance Now cùng bạn thực hiện các động tác nhảy khác nhau, giống như một người gia sư online của bạn.

Sau khi cài đặt trò chơi, người chơi cần phải tham gia vào một phòng nhảy để nhảy tập thể. Bạn cần phải Truy cập trang web mang tên JustDanceNow.com trên thiết bị thông minh cá nhân để lấy liên kết từ xa và làm theo hướng dẫn sử dụng trên trang web, dùng thiết bị thông minh của mình để có thể theo dõi từng chuyển động và tích điểm. Người chơi cần phải khai báo tuổi của mình trong bốn nhóm có sẵn trong Game, từ một đến chín chín tuổi để Just Dance Now đề xuất những bài nhảy phù hợp nhất với bạn.

Trò chơi Ninja Fruit trên TV

Game

Ngày nay, trò chơi Ninja Fruit không chỉ giới hạn trên điện thoại, máy tính bảng mà bạn có thể chơi trên TV của mình. Với TV thông minh có thể kết nối mạng và cảm ứng theo chuyển động, bạn có thể chơi trò chơi này bằng chính vận động của cơ thể đặc biệt là tay để chém hoa quả. Hoa quả được ném lên trên bàn ăn rất nhiều, bạn cần phải cực kì nhanh mắt, nhanh tay để có thể chém hết hoa quả xuất hiện và giành điểm cao hơn.

Những trò chơi điện tử này vừa bổ ích lại tốt cho sức khỏe nên phù hợp với tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Với trò chơi thể lực như vậy bạn có điều kiện tập luyện sự dẻo dai cho cơ thể. Sinh viên các ngành Cao đẳng hộ sinh TPHCM, cao đẳng sư phạm, Cao đẳng Du lịch và Thương mại Hà Nội, sinh viên các trường công nghệ thông tin, Đại học FPT, Đại học Bách Khoa,…đều yêu thích và ứng dụng thường xuyên.

Với nhu cầu đa dạng về trò chơi và sự kết hợp việc giảm cân hiệu quả, có rất nhiều trò chơi điện tử thực tế ảo mang tính vận động cao. Bài viết đã tổng hợp các trò chơi được yêu thích nhất hiện nay và tính ứng dụng cao mà các trò chơi đem lại cho người chơi.

Rate this post